Hotline:0982 849 688

Email:[email protected]

Đăng ký

Những khách sạn chất phát ngất đẹp nhất Tokyo Nhật Bản

Khách sạn ở Tokyo có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau, nhưng những nơi mang phong cách tối giản sau đây sẽ giúp du khách cắt giảm những lo âu, phiền muộn hoà mình vào sự tỉnh lược trong tâm hồn.

Du lịch Nhật Bản có gì mà nhất định phải đi một lần trong đời

Nhật Bản được biết đến là đất nước có lịch sử thú vị, văn hóa đầy màu sắc và những người dân hiếu khách bậc nhất thế giới. Dưới đây là những lý do bạn nên đi du lịch Nhật Bản một lần trong đời.

Có một Thung lũng Tuyết Biwako ở Shiga đẹp đến nao lòng!

Chúng ta đều đã từng tìm hiểu về Osaka, Tokyo, Kyoto… mỗi khi muốn du lịch xứ sở mặt trời mọc. Nhưng có một Thung lũng Tuyết Biwako ở Shiga đẹp đến nao lòng, không phải ai cũng biết?

Rỉ tai những vườn thú cho trẻ em cực chất ở Nhật Bản

Tạm gác những bộn bề công việc hàng ngày để du lịch Nhật Bản thư giãn cùng những động vật đáng yêu là một dự định quá mức tuyệt vời. Dưới đây là những vườn thú cho trẻ em cực chất ở Nhật Bản cho bạn khám phá!

10 địa điểm ngắm mùa thu Osaka lãng mạn như phim Hàn Quốc

Mùa thu ở Osaka Nhật Bản hấp dẫn khách du lịch bởi những bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp không khác gì trong những bộ phim lãng mạn Hàn Quốc.

Du lịch Nhật Bản - Nên mua những mặt hàng gì?

Nhật Bản là đất nước phát triển với rất nhiều các sản phẩm tốt, du lịch Nhật Bản – Nên mua những mặt hàng gì? Dưới đây là 1 số gợi ý cho du khách cho chuyến đi vui chơi mua sắm của mình!

Làm thế nào xin visa du lịch Nhật Bản nhanh nhất?

Bạn đang muốn du lịch Nhật Bản nhưng băn khoăn chưa biết xin Visa như thế nào? Dưới đây là kinh nghiệm Xin Visa du lịch Nhật Bản đơn giản, nhanh chóng để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ một cách suôn sẻ, thuận lợi nhất nhé.

Bạn muốn đi du lịch Nhật Bản mùa Đông? Check kinh nghiệm hữu ích nhất

Du lịch Nhật Bản mùa Đông được rất nhiều du khách yêu thích bởi đất nước mặt trời mọc bao phủ ngập tràn trong tuyết. Dưới đây là Tống hợp kinh nghiệm du lịch Nhật Bản mùa Đông hữu ích nhất để bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Những lưu ý quan trọng khi du lịch Nhật Bản nên nhớ

Cúi đầu chào hỏi, đúng hẹn gặp gỡ và giữ gìn trật tự, vệ sinh nơi công cộng là cách bạn tạo dựng hình ảnh trong mắt người Nhật. Nếu bạn ghi nhớ những lưu ý quan trọng khi du lịch Nhật Bản này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn với người dân địa phương.

Top cửa hàng cho thuê Kimono và Jukata ở Nhật Bản

Kimono và Jukata là những bộ trang phục nổi tiếng của xứ sở Mặt Trời Mọc xinh đẹp. Du lịch Nhật Bản đừng bỏ qua cơ hội được trưng diện lên mình để đi lại và dao chơi trên các con phố.