Hotline:0982 849 688

Email:[email protected]

Đăng ký

Những món ngon ở Busan nhất định phải thử

Busan không chỉ hấp dẫn du khách bởi cảnh quan đẹp, người dân thân thiện dễ mến mà nơi đây còn có rất nhiều các món ngon nổi tiếng, du khách đến đây thương thầm nhớ trộm khi về.

Độc đáo những lễ hội mùa Thu Hàn Quốc nổi tiếng nhất

Hàn Quốc mùa Thu không chỉ có cảnh quan đẹp, quyến rũ lòng người mà còn có rất nhiều lễ hội mùa Thu đặc sắc, hấp dẫn cho du khách hiểu thêm về văn hóa, phong tục truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc.

Khám phá cung điện hoàng gia Gyeongbokgung ở Seoul

Nếu có cơ hội du lịch Xứ sở Kim Chi thì bạn không nên bỏ qua cung điện hoàng gia Gyeongbokgung ở Seoul nhé, nơi sẽ cho bạn phám phá vẻ đẹp của nền văn hóa truyền thống Hàn Quốc.

Mê mẩn trước thiên đường hải sản chợ Jagalchi Hàn Quốc

Là một trong những chợ hải sản nổi tiếng bậc nhất thế giới và lớn nhất tại xứ sở Kim Chi. Đến với chợ Hải Sản Jagalchi du khách sẽ được lạc trôi trong sự sôi động và mua hải sản địa phương thỏa thích!

Bỏ túi cách xin visa Hàn Quốc không cần chứng minh tài chính

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch Nhật Bản? Bạn đang lo lắng vấn đề làm Visa của mình vì vấn đề chứng minh tài chính? Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây! Nó sẽ mách bạn cách làm Visa nhanh gọn, chính xác nhất mà không cần chứng minh tài chính