Hotline:0982 849 688

Email:[email protected]

Đăng ký

Quảng trường Concorde - chứng nhân lịch sử của Paris hoa lệ

Quảng trường Concorde là địa điểm du lịch hấp dẫn của thủ đô Paris, Pháp. Hãy thử tìm hiểu giá trị lịch sử và kiến trúc đặc biệt của nó nhé!

7 kinh nghiệm du lịch châu Âu tự túc siêu tiết kiệm

Bạn muốn du lịch châu Âu tự túc giá rẻ, tiết kiệm mà vẫn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời ở các vùng đất mới? Đừng bỏ qua 7 mẹo đơn giản dưới đây nhé!

Ngây ngất với 7 địa điểm du lịch Pháp đẹp quên lối về

Pháp là một trong những địa điểm du lịch lãng mạn nhất thế giới. Du lịch Pháp mà bỏ qua 7 địa danh dưới đây thì quả là thiếu sót lớn của bạn!

7 địa điểm không thể không ghé qua khi du lịch Paris

Du lịch trung tâm Paris – thành phố hoa lệ mà không thăm quan tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà Paris, đại lộ Champ Elysee… thì thật sự đáng tiếc!

5 địa điểm du lịch châu Âu nhất định phải đến trong đời

Du lịch châu Âu nên đi đâu là thắc mắc của rất nhiều du khách đam mê khám phá văn hóa và ẩm thực của những vùng đất mới. Dưới đây là Top 5 địa điểm du lịch châu Âu hot nhất 2019 mà bạn không thể bỏ qua!

Du lịch châu Âu: 90% du khách đều mắc phải 7 sai lầm này

Du lịch châu Âu - Bạn nghĩ rằng người dân nào cũng nói tiếng anh, sử dụng đồng tiền euro, không tìm hiểu phương tiện giao thông… là những sai lầm hầu hết mọi người đều mắc phải.

Du lịch mùa hè ở châu Âu nên đi đâu?

Bạn đang suy nghĩ du lịch châu Âu mùa hè đi đâu? Bạn đừng bỏ qua cơ hội đến 10 địa điểm du lịch hot nhất ở châu Âu vào dịp hè sau đây:

Nhắc bạn 9 việc không thể quên khi du lịch châu Âu tự túc

Chuẩn bị đi du lịch châu Âu tự túc không phải là điều quá khó khăn nếu như bạn biết lên kế hoạch sớm. Bài viết cung cấp đầy đủ cho bạn 9 việc cần thiết nhất trước hành trình du lịch châu Âu.

Du lịch Pháp đừng quên ghé thăm bảo tàng Louvre

Du lịch Pháp bạn không thể không ghé qua bảo tàng Louvre để chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo và những kiệt tác nghệ thuật nổi tiếng nhất thế giới.

Lạc lối ở trung tâm thương mại Lafayetee nổi tiếng nhất Paris

Trung tâm mua sắm Galeries Lafayette là thiên đường mua sắm tại Paris với vô vàn mặt hàng thời trang sa hoa và đắt đỏ nhất thế giới.