smile7 điểm du lịch Việt Nam “cực hot mùa hè” dành cho giới trẻ

smilePhú Yên - Vẻ đẹp trong trẻo qua từng tấm ảnh

smileTour du lịch trong nước giá khuyến mại

Được ví như “đảo tiên” giữa biển, đảo Lý Sơn không chỉ làm say đắm lòng người mà còn thích hợp cho những ai yêu thích lặn biển. Hãy ngắm nhìn chùm ảnh du lịch đảo Lý Sơn trong bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ muốn đi đấy!

Với diện tích chưa đầy 10 km2, cách đất liền khoảng 30 km, hòn đảo Lý Sơn nổi tiếng của Quảng Ngãi ẩn chứa một vẻ đẹp xao xuyến lòng người. (Ảnh: Instagram@thachthao25.7)

Lý Sơn giống như một ốc đảo thần tiên giấu mình trong vẻ đẹp hoang sơ giữa bao la đất trời (Ảnh: Instagram@andyy_nguyennn)

Bình minh trên biển ở cổng Tò Vò huyền thoại (ảnh: Instagram@Natsukaasami)

Đảo Lý Sơn - một báu vật tự nhiên của Quảng Ngãi (Ảnh: Instagram@ly_son_land)

Du lịch đảo Lý Sơn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái với khung cảnh hòa mình với thiên nhiên, quên hết đi sự ngột ngạt nơi thành phố (Ảnh: Instagram@nanglanh_1997)

Khó có từ nào miêu tả được hết vẻ đẹp của đảo Lý Sơn, chỉ có thể đến tận mắt và chiêm ngưỡng sự bình dị và thuần khiết nơi đây (Ảnh:Instagram@ly_son_land)

Nằm cách phía đông của Lý Sơn khoảng 3,2km, Hòn Mu Cu là một trong những điểm đến không thể bỏ qua cho bất kỳ du khách nào đến thăm đảo (Ảnh: Instagram@ly_son_land)

Núi Thới Lới  thắng cảnh tuyệt đẹp thu hút du khách ở Đảo Lý Sơn

(Ảnh: Instagram@nzd29.183)

Chùa Đục - Đảo Lý Sơn (Ảnh: Instagram@kieumy_duong)

Có rất nhiều hoạt động ở đây cho bạn trải nghiệm (Ảnh: Instagram@14gnouhp)

Du lịch đảo Lý Sơn, điểm đến lý tưởng dành cho du khách trong mùa hè này. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay xách ba lô lên và đi thôi!