Danh mục: Tin tức
Mảnh đất Côn Đảo là nơi yên nghỉ của hàng nghìn chiến sĩ. Các du khách ai cũng muốn một lần thành kính viếng mộ chị Võ Thị Sáu tại Côn Đảo.
Côn Đảo được xem là một trong những di tích lịch sử quan trọng của cả nước. Mảnh đất này còn chứa đựng nhiều ý nghĩa văn hóa và câu chuyện tâm linh khác.
Hãy theo chân Du lịch Á Châu khám phá những di tích lịch sử khi du lịch Côn Đảo để hiểu rõ hơn về đời sống tâm linh của người dân nơi đây nhé!
Lẩu cá hồi hay lợn cắp nách đã lưu lại nhiều lần trong tâm trí của mỗi một du khách khi đến với Sapa rồi? Cùng tìm hiểu nét đẹp khác của ẩm thực núi rừng.
Tiếp tục seri khám phá ẩm thực Sapa số trước, Du lịch Á Châu sẽ tiếp tục giới thiệu top 5 món ăn nổi tiếng tiếp theo ở thành phố xinh đẹp này.
Là một thành phố sở hữu khí hậu ôn đới, ẩm thực Sapa có gì khác biệt nhỉ? Du lịch Á Châu sẽ cùng các bạn khám phá “con đường ẩm thực” tại Sapa ngay nhé!
Hầu hết những cộng đồng người dân tộc thiểu số thường rất thân thiện, mến khách. Tuy nhiên sẽ có những phong tục của người Sapa riêng cần tìm hiểu.
Ẩm thực Côn Đảo nổi tiếng thơm ngon, độc đáo. Dưới bàn tay chế biến của người dân bản địa, ẩm thực nơi đây mang một hương vị riêng khó lẫn.
Đến để cảm nhận văn hóa, du khách nên đến những lễ hội Sapa tại đây để cảm nhận rõ nét nhất nét độc đáo trong văn hóa tinh thần của đồng bào nơi đây.
Tất nhiên ẩm thực Côn Đảo không chỉ dừng ở những món ăn này. Còn vô vàn những điều thú vị khác chờ đợi du khách khám phá và cảm nhận.
Ẩm thực Côn Đảo chinh phục du khách bởi những món hải sản tươi ngon. Với cách chế biến riêng biệt, các món hải sản nơi đây luôn mang một hương vị khác biệt.
Giá trị tinh thần, văn hóa Sapa chính là một điểm thu hút đặc biệt của thành phố xinh đẹp này ngoài những cảnh đẹp nao lòng.
Sapa đã và đang là một trong những điểm đến hấp dẫn. Chính vì lẽ đó Du lịch Á Châu sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn kinh nghiệm du lịch Sapa “đậm chất” nhé!
Côn Đảo – một trong những hòn đảo bí ẩn và xinh đẹp nhất của thế giới luôn là sự quyến rũ đặc biệt với mọi du khách. Hãy cùng khám phá Côn Đảo xinh đẹp nhé!
Trong số lần này, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm du lịch Sapa để có được một chuyến đi trọn vẹn tới thành phố xinh đẹp này!
Nếu là lần đầu tiên ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này, bạn đừng quên trang bị một số kinh nghiệm du lịch Côn Đảo tự túc để có một chuyến đi thú vị, an toàn nhé!
Nếu bạn đang có ý định du lịch Côn Đảo tự túc, hãy tham khảo gợi ý của chúng tôi nhé! Những kinh nghiệm du lịch Côn Đảo tự túc chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn
Sapa đang là một điểm đến đang đầy hấp dẫn với những ai yêu du lịch. Với những du khách đang có dự định đừng quên kinh nghiệm du lịch Sapa dưới đây!