Mẫu đơn xin visa Úc mới nhất 2017

Tác giả: | Ngày đăng:

Xứ sở chuột túi luôn là một điểm đến hấp dẫn với du khách Việt Nam nói riêng và du khách quốc tế nói chung. Tuy nhiên, cũng như nhiều quốc gia khác như Mỹ, Nhật Bản, Úc cũng là quốc gia đòi hỏi có visa khi nhập cảnh. Du lịch Á Châu sẽ chia sẻ cho các khách hàng thân yêu mẫu đơn xin visa đi Úc mới nhất năm 2017.

Với những khách hàng đang muốn làm visa đi Úc tự túc thì luôn cần có mẫu đơn xin visa đi Úc. Quý khách chỉ cần tại mẫu đơn xin visa đi Úc tại đây và điền các thông tin trong mẫu yêu cầu (bằng tiếng Anh).

mẫu đơn visa Úc

Mẫu đơn visa Úc

Một số lưu ý khi điền mẫu đơn xin visa đi Úc:

– Đơn xin visa được viết bằng tiếng Anh.

– Ảnh thẻ dán trong đơn phải có kích thước 4x6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng, không chấp nhận ảnh scan và ảnh sai kích thước.

-Hộ chiếu không quá 6 tháng (hộ chiếu phải có chữ ký).

– Một điều bạn cần đặc biệt lưu ý là chữ kí trong đơn xin visa phải giống chữ kí trong hộ chiếu.

Thời gian xét visa Úc khoảng từ 2 – 4 tuần. Nếu Quý khách có gì thắc mắc có thể liên lạc trực tiếp theo số hotline 0982 849 688 – Mrs. Hương – Du lịch Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

Hi vọng những thông tin về mẫu đơn xin visa Úc  mới nhất và lưu ý khi điền đơn sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình hoàn thiện hồ sơ. Chúc Quý khách có một chuyến đi Úc vui vẻ và tràn ngập niềm vui!

Mẫu đơn visa Úc

Mẫu đơn visa Úc

Hãy cho chúng tôi ý kiến của bạn, thank you !
Có 0 khách hàng đã hỏi