Mẫu đơn xin visa Mỹ mới nhất 2017

Tác giả: | Ngày đăng:

Giấc mơ Mỹ luôn hấp dẫn những ai yêu thích du lịch và sự phiêu lưu. Tuy nhiên, Mỹ cũng là một quốc gia “kiểm soát” việc nhập cảnh khá chặt chẽ. Chính vì vậy, visa luôn là “một tấm thẻ lưu hành” cần thiết trước mỗi chuyến đi.

mẫu đơn xin visa Mỹ

Mẫu đơn xin visa Mỹ

Khác với các quốc gia còn lại, Mỹ còn yêu cầu du khách phỏng vấn trực tiếp trước khi cấp visa chính thức. Trước khi hẹn lịch phỏng vấn, bạn cần hoàn thiện hồ sơ online theo mẫu DS-160 tại website: https://ceac.state.gov/genniv/

Tuy nhiên, vì tất cả thông tin bằng tiếng Anh nên có thể gây khó khăn không nhỏ cho quý khách. Bạn có thể tham khảo cách điền thông tin như sau:

Mẫu đơn xin visa đi Mỹ 1

Mẫu đơn xin visa đi Mỹ 2

Một số lưu ý khi điền mẫu đơn xin visa đi Mỹ:

– Đơn xin visa được viết bằng tiếng Anh.

– Ảnh thẻ dán trong đơn phải có kích thước 5x5cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng, không chấp nhận ảnh scan và ảnh sai kích thước.

-Hộ chiếu không quá 6 tháng (hộ chiếu phải có chữ ký).

– Một điều bạn cần đặc biệt lưu ý là chữ kí trong đơn xin visa phải giống chữ kí trong hộ chiếu.

Thời gian xét visa Mỹ là 4 ngày, tính từ ngày đi phỏng vấn. Nếu Quý khách có gì thắc mắc có thể liên lạc trực tiếp theo số hotline 0982 849 688 – Mrs. Hương – Du lịch Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

Hi vọng những thông tin về mẫu đơn xin visa Mỹ  mới nhất và lưu ý khi điền đơn sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình hoàn thiện hồ sơ. Chúc Quý khách có một chuyến đi Mỹ vui vẻ và tràn ngập niềm vui!

Hãy cho chúng tôi ý kiến của bạn, thank you !
Có 0 khách hàng đã hỏi