Mẫu đơn xin visa Hàn Quốc mới nhất 2017

Tác giả: | Ngày đăng:

Điền mẫu đơn xin visa Hàn Quốc đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, có thể gây khó khăn không nhỏ cho các du khách lần đầu tiên đến Hàn. Để giúp quý khách thuận tiện trong quá trình làm thủ tục xin visa Hàn Quốc, Du lịch Á Châu xin gửi tới quý khách bản mẫu đơn xin visa mới nhất 2017 cùng một số lưu ý khi điền đơn.

Visa đi Hàn

Visa đi Hàn

Hiện nay, Đại sứ quán Hàn Quốc đã thắt chặt thủ tục xin visa, có thể gây khó khăn cho các du khách có dự định tới Hàn. Tuy nhiên, với một số lưu ý nhỏ khi điền đơn xin visa, bạn hoàn toàn có thể đạt visa Hàn Quốc một cách dễ dàng.

Đầu tiên, bạn cần tải mẫu đơn xin visa Hàn Quốc tại đây và điền trực tiếp trên máy tính rồi in ra hoặc điền bằng tay đều được chấp nhận.

Một số lưu ý khi điền mẫu đơn xin visa Hàn Quốc:

– Đơn xin visa được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

– Ảnh thẻ dán trong đơn phải có kích thước 3,5×4,5cm, phông nền trắng, chụp không quá 3 tháng, không chấp nhận ảnh scan và ảnh sai kích thước.

– Một điều bạn cần đặc biệt lưu ý là chữ kí trong đơn xin visa phải giống chữ kí trong hộ chiếu.

Sau khi hoàn thiện đơn và hồ sơ xin visa, bạn gửi về Đại sứ quán/Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Thời gian xét visa khoảng 15 ngày.

Hi vọng những thông tin về mẫu đơn xin visa đi Hàn mới nhất và lưu ý khi điền đơn sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình hoàn thiện hồ sơ. Chúc quý khách sẽ có những giây phút tuyệt vời tại xứ sở kim chi xinh đẹp.

 

Hãy cho chúng tôi ý kiến của bạn, thank you !
Có 0 khách hàng đã hỏi