Mẫu đơn xin visa châu Âu mới nhất 2017

Tác giả: | Ngày đăng:

Châu Âu luôn là một “chân trời thiên đường” với những du khách yêu thích những thắng cảnh đẹp và những giá trị văn hóa của lục địa “già nhất” thế giới này. Tuy nhiên, thủ tục làm visa châu Âu cũng có một số lưu ý mà Quý khách không nên bỏ qua.

Quý khách sẽ thấy dễ dàng hơn rất nhiều với những thông tin về mẫu đơn xin visa châu Âu dưới đây của Á Châu. Trước hết, Quý khách chỉ cần tải mẫu đơn xin visa Châu Âu tại đây và điền đầy đủ các thông tin (có thể đánh máy hoặc viết bằng tay).

mẫu đơn xin visa châu Âu

Mẫu đơn xin visa châu Âu

Một số lưu ý khi điền mẫu đơn xin visa châu Âu:

– Đơn xin visa được viết bằng tiếng Anh.

– Ảnh thẻ dán trong đơn phải có kích thước 3,5×4,5cm, phông nền trắng, chụp không quá 3 tháng, không chấp nhận ảnh scan và ảnh sai kích thước.

– Một điều bạn cần đặc biệt lưu ý là chữ kí trong đơn xin visa phải giống chữ kí trong hộ chiếu.

Visa Schengen là visa có thể thông hành tại 26 quốc gia tại Châu Âu. Chính vì thế, căn cứ vào điểm đến chính nhất tại chuyến đi, Quý khách mang mẫu đơn visa cùng hồ sơ đến nộp tại Đại sứ quán của 1 trong 26 nước đó.

Thời gian xét visa châu Âu khoảng từ 14 – 21 ngày. Nếu Quý khách có gì thắc mắc có thể liên lạc trực tiếp theo số hotline 0982 849 688 – Mrs. Hương – Du lịch Á Châu sẽ tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

Hi vọng những thông tin về mẫu đơn xin visa châu Âu  mới nhất và lưu ý khi điền đơn sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình hoàn thiện hồ sơ. Chúc Quý khách có một chuyến đi châu Âu vui vẻ và tràn ngập niềm vui!

 

 

Hãy cho chúng tôi ý kiến của bạn, thank you !
Có 0 khách hàng đã hỏi