Kinh nghiệm xin visa Úc tự túc từ A – Z

Tác giả: | Ngày đăng:

Thủ tục xin visa Úc khá phức tạp. Do đó, tỉ lệ đạt visa tự túc thường không cao. Tuy nhiên, với một số kinh nghiệm xin visa Úc tự túc sau, không khó để bạn có thể đạt visa.

 1: Địa điểm làm visa Úc

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xin visa, bạn sẽ gửi về một trong hai địa chỉ sau:

Tại Hà Nội: Tháp Gelex, tầng, số 52 phố Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại Tp.Hồ Chí Minh: Tháp Resco, tầng 5, số 94 – 96 phố Nguyễn Du, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

2: Hồ sơ xin visa Úc

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đóng vai trò đặc biệt quan trọng để đảm bảo tỉ lệ đạt visa cao. Sau đây là một số kinh nghiệm xin visa Úc tự túc mà bạn cần lưu ý khi làm hồ sơ.

A: Giấy tờ cá nhân

  1. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký) (có Công chứng).
  2. 2 hình khổ 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).
  3. Giấy khai sinh (dịch tiếng Anh và có Công chứng).
  4. Chứng minh nhân dân (có Công chứng).
  5. Sổ Hộ khẩu (dịch tiếng Anh và có Công chứng).

6: Đơn xin visa Úc.

B: Giấy tờ chứng minh công việc

Đối với cá nhân là chủ doanh nghiệp:

  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh (dịch tiếng Anh và có Công chứng).
  2. Biên lai nộp thuế (dịch tiếng Anh và có Công chứng).

Đối với cá nhân là nhân viên hợp đồng:

  1. Quyết định bổ nhiệm chức vụ (dịch tiếng Anh và có Công chứng).
  2. Hợp đồng lao đông, đơn xin nghỉ phép có chữ kí và đóng dấu của cơ quan (dịch tiếng Anh và có Công chứng).
  3. Bảng lương (dịch tiếng Anh và có Công chứng).

Đối với cá nhân đã nghỉ hưu:

  1. Giấy tờ và quyết định nghỉ hưu nếu khách hàng đang trong chế độ nghỉ hưu (dịch tiếng Anh và có Công chứng).

C: Giấy tờ chứng minh tài chính

  1. Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm , sao kê tài khoản ngân hàng nếu có (dịch tiếng Anh và có Công chứng).
  2. Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có) (dịch tiếng Anh và có Công chứng).
  3. Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..) (dịch tiếng Anh và có Công chứng).
  4. Giấy xác nhận mức lương (dịch tiếng Anh và có Công chứng).

D: Một số giấy tờ khác

– Booking vé máy bay: Bạn chỉ cần book vé máy bay (chưa cần trả tiền), in ra và bỏ vào hồ sơ. Sau đó, bạn có thể trả tiền cho vé đó hoặc săn vé rẻ của hãng hàng không khác.

– Lịch trình du lịch (đối với các khách xin visa với mục đích du lịch).

– Bảo hiểm du lịch.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, bạn cần hẹn lịch tại link: http://www.vfsglobal.com/australia/vietnam/

3: Thời gian nộp hồ sơ xin visa Úc

Thời gian nộp hồ sơ visa: 8h30 – 15h(chỉ tiếp khách theo cuộc hẹn).

Trả hồ sơ/giấy tờ: 8h30 – 17h

4: Lệ phí nộp visa

Lệ phí nộp visa loại 3 tháng là 2.910.000đ.

6: Một số kinh nghiệm xin visa Úc tự túc khác

Đối với các trường hợp bạn muốn xin visa Úc tự túc có thể nộp tại Đại sứ quán Úc ở Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Úc ở Tp.Hồ Chí Minh. Để có cuộc hẹn nộp visa Úc khẩn cấp, bạn gửi thư điện tử về địa chỉ:

Đại sứ quán Úc tại Hà Nội: immigration.hanoi@dfat.gov.au

Tổng Lãnh sự quán Úc tại Tp.Hồ Chí Minh: immigration.hochiminhcity@dfat.gov.au

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa Úc. Tuy nhiên, nếu bạn cần visa gấp, không có thời gian, hay lo lắng những thủ tục phức tạp có thể khiến bạn “toát mồ hôi” thì có thể lựa chọn dịch vụ tư vấn visa Úc của Á Châu. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

Giá dịch vụ: 330$

Giá đăng ký trước ngày 31/3/2017 : 300$

Giá dành cho đoàn 5 người:  270$

Lưu ý chỉ cần điền để lại thông tin bên dưới để giữa chỗ – không cần đặt cọc – không làm visa không sao!

 

Hãy cho chúng tôi ý kiến của bạn, thank you !
Có 0 khách hàng đã hỏi