Hành trình khám phá Côn Đảo – hòn đảo bí ẩn

Tác giả: | Ngày đăng:

Côn Đảo – một trong những hòn đảo bí ẩn và xinh đẹp nhất của thế giới luôn là sự quyến rũ đặc biệt với mọi du khách. Hãy cùng Du lịch Á Châu bắt đầu hành trình khám phá Côn Đảo xinh đẹp nhé!

Lặn biển ngắm san hô – chiêm ngưỡng vẻ đẹp của rặng san hô đẹp nhất Việt Nam

Lặn biển ngắm san hô Côn Đảo

Lặn biển ngắm san hô Côn Đảo

Nếu đến Côn Đảo, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội lặn biển ngắm san hô tuyệt đẹp. Côn Đảo bao gồm nhiều tiểu đảo khác nhau như: hòn Trứng, hòn Tre, hòn Bảy Cạnh, hòn Trác… là nơi tập trung các dải san hô với mức độ cao, và là điểm đến lý tưởng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đại dương nơi đây. Du khách cũng không cần quá lo lắng nếu không biết thao tác lặn. Tại các điểm lặn, du khách sẽ được hướng dẫn những thao tác cơ bản và có người hướng dẫn lặn cùng. Một tour lặn biển sẽ có giá khoảng 500K và được trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết. Du khách có thể liên hệ với Côn Đảo Explorer, Rainbow hoặc hỏi các khách sạn về nơi cung cấp tour lặn biển.

Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm đầy thú vị trong hành trình khám phá Côn Đảo mà du khách không thể bỏ qua.

Câu cá biển Đông – trải nghiệm đáng nhớ của du khách

Câu cá biển Đông

Câu cá biển Đông

Câu cá biển Đông sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị dành cho du khách. Bạn có thể thuê thuyền hay ra khơi cùng những ngư dân để trải nghiệm hành trình độc đáo này. Sau khi câu cá, du khách có thể tận hưởng chiến thành quả của chính mình giữa không gian biển đảo nên thơ.

Đặc biệt, nếu muốn trải nghiệm cảm giác mạo hiểm, du khách có thể tham gia hành trình câu cá mập cùng ngư dân. Điểm câu cá mập nổi tiếng nhất mà du khách có thể lựa chọn là Bãi Nhát – bãi biển đẹp và bí ẩn nhất của Côn Đảo. Người dân địa phương tiết lộ thời điểm thích hợp nhất để câu cá mập là ban đêm. Tuy nhiên, cá to hay nhỏ, nhiều hay ít còn phụ thuộc vào thời tiết và con nước.

Rừng Ông Đụng – Khám phá Côn Đảo nguyên xơ

Rừng Ông Đụng

Rừng Ông Đụng

Rừng Ông Đụng thuộc Vườn Quốc gia Côn Đảo, nằm cách trung tâm thị trấn khoảng 4km. Nơi đây sở hữu một hệ sinh thái vô cùng đa dạng với hơn 1000 loài thực vật và hơn 160 loài động vật. Đi qua cây cầu Ma Thiên Lãnh nổi tiếng, du khách sẽ bắt đầu đi vào rừng nguyên sinh, nơi có những loài cây rừng rễ ngoằn ngoèo cổ quái cùng hàng vạn viên đá cuội có hình dáng kỳ thú. Nơi đây còn có những loài động vật chỉ có riêng ở Côn Đảo như: thạch sùng có cánh, sóc mun, các loại chim, thú quý hiếm…

Xem vích đẻ trứng

Xem Vích đẻ trứng

Xem Vích đẻ trứng

Vích hay chính là rùa biển Chelonia Mydas – một loài sinh vật độc đáo có tại Côn Đảo. Đến với hòn đảo xinh đẹp này, quý khách chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội tận mắt chứng kiến những chú rùa biển làm ổ và đẻ trứng trên bờ. Nếu may mắn, du khách còn có thể tham gia thả những chú rùa biển về bờ.

Còn vô vàn những điều thú vị khác của Côn Đảo chờ đón du khách. Hành trình khám phá Côn Đảo chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đầy đáng nhớ của du khách.

Hãy cho chúng tôi ý kiến của bạn, thank you !
Có 0 khách hàng đã hỏi