New Zealand – “người hàng xóm” của nước Úc có điều gì khiến du khách muốn tới tham quan và chiêm ngưỡng. Thời tiết, cảnh vật, con người tại New Zealand đều rất cởi mở và khiến ta thấy “thoáng đãng” và “tự do” tại nơi đây. Du lịch Á Châu sẽ giúp cho chuyến đi tới New Zealand của Quý khách được suôn sẻ và dễ dàng hơn trong thủ tục làm visa của mình.

1. Nhu cầu và sự khó khăn khi làm visa tự túc

Những khó khăn với Quý khách có thể dễ dàng đến trong quá trình làm visa đi New Zealand như:

  • Xác suất trượt visa cao hơn.
  • Gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ.
  • Chi phí cũng như thời gian có thể vượt mức bạn dự định.

visa New Zealand

2. Tỉ lệ đạt visa tới 98%

  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn visagiàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo.
  • Tư vấn cặn kẽ khi Quý khách có thắc mắc hoặc thiếu sót trong hồ sơ.
  • Cam kết tỷ lệ thành công là 98%.

3. Thời gian nhận visa nhanh nhất

  • Thời gian trả visa cho khách hàng đi New Zealand khoảng từ: 21 – 30 ngày.

4. Giá luôn rẻ nhất – dịch vụ trọn gói , không phát sinh phí

Á Châu cam kết giá sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình tư vấn vấn visa của khách hàng.

Với New Zealand, Quý khách sẽ chỉ mất 350$ làm visa trong thời hạn 3 tháng (lưu trú 1 tháng). Thời gian nhận visa của Đại sứ quán khoảng từ 21 – 30 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.

5.  Cam kết

          Á Châu cam kết hoàn tiền 100% phí dịch vụ nếu không đạt visa.

6. Quy trình

Bước 1: Quý khách chuẩn bị hồ sơ theo những giấy tờ mà chuyên viên đưa ra.

Bước 2: Chuyên viên sẽ kiểm tra hồ sơ của Quý khách xem có đủ tiêu chuẩn hay không. Sau đó, đưa lên Đại sứ quán.

Bước 3: Khách hàng nhận visa. Nếu có vấn đề phát sinh, Quý khách có thể liên lạc trực tiếp cho chuyên viên theo số hotline 0982 849 688.

7. Hồ sơ

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (hộ chiếu phải có chữ ký).
  • 02 hình khổ 4x6cm (mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).
  • Hổ khẩu.
  • Chứng minh nhân dân.
  • Giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).
  • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước.
  • Chứng minh tài chính.
  • Giấy tờ và quyết định nghỉ hưu (nếu đã về hưu).
  • Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng.
  • Giấy tờ sở hữu những tài sản khác: xe hơi, đất đai,…
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông, nhà cho thuê,…
  • Giấy xác nhận mức lương.
  • Nếu là nhân viên hợp đồng: hợp đồng lao động, nghỉ phép, quyết định bổ nhiệm chức vụ, bảng lương.

Nếu Quý khách muốn biết chi tiết hơn cũng như giải đáp những thắc mắc thì có thể liên hệ theo số hotline: 0982 849 688.

visa New Zealand

8. Những lưu ý khác

–    Quý khách nên chuẩn bị làm hồ sơ xin visa ít nhất 1 tháng trước khi đi.

–    Trong trường hợp có vấn đề phát sinh, Quý khách có thể liên lạc trực tiếp cho chuyên viên tư vấn theo số hotline: 0982 849 688.

9. Giá bao gồm

Giá bao gồm trọn gói: chi phí nộp đại sứ quán, chi phí chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, công chứng….

Giá trọn gói dịch vụ tư vấn visa: 385$

Giá đăng ký trước ngày 30/4/2017 : 350$

Giá dành cho đoàn 5 người:  315$

Lưu ý chỉ cần điền để lại thông tin bên dưới để giữa chỗ – không cần đặt cọc – không làm visa không sao!

Hãy gọi đến số hotline 0982 849 688 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ visa New Zealand.

Hãy cho chúng tôi ý kiến của bạn, thank you !
Có 8 khách hàng đã hỏi
Đăng Quang
Thời gian nhận visa NZ là trong bao lâu nhỉ?
Trả lời: Chào bạn, thời gian làm visa New Zealand thường từ 21 - 30 ngày tùy thuộc vào hồ sơ và đối tượng ạ. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0982.849.688 để được tư vấn nhé!
Hoài Thu
Chứng minh tài chính khi xin visa NZ cần những gì ạ?
Trả lời: Chào bạn, để chứng minh tài chính khi xin visa New Zealand cần một số giấy tờ sau: Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng., Giấy tờ sở hữu những tài sản khác: xe hơi, đất đai,…, Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông, nhà cho thuê,…, Giấy xác nhận mức lương... Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà có những loại giấy tờ khác nhau. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0982.849.688 để được tư vấn nhé!
Ngọc Linh
Visa New Zeadland có đòi hỏi bản sao kê lương hàng tháng không ạ?
Trả lời: Chào bạn, làm visa New Zealand có cần bản sao kê lương hàng tháng ạ. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0982.849.688 để được tư vấn nhé!
Gia Long
Visa NZ có thời hạn trong bao lâu vậy?
Trả lời: Chào bạn, Visa Nz có thời hạn 3 tháng, lưu trú 1 tháng bạn nhé! Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0982.849.688 để được tư vấn nhé!
Quỳnh Anh
Tôi muốn đi NZ vào hè năm nay thì nên làm visa khi nào nhỉ?
Trả lời: Chào bạn, bạn nên làm visa trước khoảng 1 tháng trước chuyến đi nhé! Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0982.849.688 để được tư vấn nhé!
Hoàng Trường
Số điện thoại của tôi là 0984 204 731. Hy vọng công ty sẽ tư vấn giúp tôi trong quá trình làm visa New Zealand.
Trả lời: Chào bạn, nhân viên tư vấn sẽ gọi cho bạn ngay ạ.
Kim Anh
Thời gian là visa New Zealand có lâu không vậy?
Trả lời: Chào bạn, thời gian làm visa New Zealand thường từ 21 - 30 ngày bạn nhé! Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0982.849.688 để được tư vấn nhé!
Hạnh Nguyễn
Chi phí làm visa New Zealand là bao nhiêu vậy ạ?
Trả lời: Chào bạn, chi phí dịch vụ tư vấn - hỗ trợ làm visa New Zealand là 350 USD/ 1 người bạn nhé! Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0982.849.688 để được tư vấn nhé!