Hàn Quốc đang nổi lên là một điểm đến hấp dẫn tại Châu Á nói riêng và trên thế giới nói chung. Tuy nhiên, Hàn Quốc cũng là một quốc gia đòi hỏi có visa khi nhập cảnh. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tư vấn visa của Du lịch Á Châu.

1. Nhu cầu và sự khó khăn khi làm visa tự túc

Sẽ có những rắc rối xảy ra đối với Quý khách trong quá trình tự làm visa:

  • Tỷ lệ thành công không cao.
  • Chuẩn bị thiếu giấy tờ cần thiết.
  • Dễ phát sinh thêm những chi phí không đáng.
  • Mất nhiều thời gian, thậm chí là ảnh hưởng đến kế hoạch ban đầu.

2. Tỉ lệ đạt visa tới 98%

Du lịch Á Châu đã có 12 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn visa cho khách hàng đi Hàn Quốc. Chính vì thế, Á Châu cam kết giúp khách hàng đạt được tỷ lệ 98% thành công khi xin visa.

3. Thời gian nhận visa nhanh

Với dịch vụ của Á Châu, Quý khách sẽ có thông tin chính xác về thời gian nhận visa của mình và nhận được trong thời gian nhanh nhất. Thông thường, thời gian quý khách nhận visa Hàn Quốc mất khoảng từ 8 – 9 ngày.

4. Giá luôn rẻ nhất – dịch vụ trọn gói , không phát sinh phí

Á Châu cam kết giá sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình làm visa của khách hàng.

150$ là chi phí đối với visa có thời hạn 3 tháng (lưu trú 10 ngày). Yêu cầu đối với Quý khách là phải thu hộ chiếu hoặc chụp lại hộ chiếu lại để trình Đại sứ quán sau khi về Việt Nam.

5. Cam kết

          Á Châu cam kết hoàn tiền 100% phí dịch vụ nếu không đạt visa.

6. Quy trình

Bước 1: Quý khách nên liên lạc trước cho chuyên viên tư vấn ( hotline: 0982 849 688 ) visa bên Du lịch Á Châu khoảng 1 tháng trước khi đi.

Bước 2: Quý khách chuẩn bị hồ sơ để làm visa cho công ty. Thời hạn nhận visa sau khoảng 8 – 9 ngày.

Bước 3: Khách hàng nhận visa. (khi có vấn đề phát sinh, chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc trực tiếp cho khách hàng).

7. Hồ sơ

Giấy tờ cá nhân:

  • Ảnh kích thước 3.5×4.5cm (không quá 6 tháng, phông trắng) (bản gốc).
  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng, còn trang để dán visa, thêm hộ chiếu cũ (nếu có) (bản gốc).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, giấy kết hôn, sổ hộ khẩu.
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân.

Giấy tờ chứng minh công việc

Trường hợp Quý khách là chủ Doanh nghiệp:

  • Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh.
  • Bản kê sao tài khoản, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Trường hợp Quý khách là nhân viên:

  • Bản sao công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm.
  • Giấy xác nhận công tác tại cơ quan.
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản chính).
  • Bản kê sao tài khoản ngân hàng có nội dung trả lương 3 tháng gần nhất (bản chính).
  • Đơn xin nghỉ phép bằng tiếng Anh/ tiếng Hàn (có dấu xác nhận của thủ trưởng đơn vị) (bản chính).

Trường hợp Quý khách nghỉ hưu:

  • Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí hoặc thẻ hưu trí (công chứng).

Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

  • Giấy xác nhận số dư viết bằng tiếng Anh, tài khoản ít nhất 5.000 USD.
  • Photo 2 mặt sổ tiết kiệm.
  • Bản sao công chứng sổ đỏ người đứng tên người xin visa.
  • Các loại giấy tờ sở hữu chính chủ: ô tô, cổ phần, cổ phiếu, giấy tờ nhà đất, chứng khoán.

Đơn xin visa

Quý khách có thể down mẫu đơn xin visa và điền theo hướng dẫn. Quý khách lưu ý là chữ ký trong mẫu đơn phải giống với chữ ký trong hộ chiếu.

8. Những lưu ý khác

  • Thời gian xét duyệt visa của Quý khách là 15 ngày, nhưng cũng có thể hơn, lên đến 1 – 2 tháng, nếu trong trường hợp xác minh mất nhiều thời gian hơn.
  • Vì thế, kinh nghiệm là Quý khách nên nộp sớm hơn để đảm bảo việc khởi hành đúng dự định của mình.

9. Giá bao gồm

Chí phí 150$ làm visa Hàn Quốc ở trên đã bao gồm chi phí nộp đại sứ quán, chi phí chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật tiếng Anh – Hàn, công chứng…

Giá trọn gói dịch vụ tư vấn visa: 165$

Giá đăng ký trước ngày 30/4/2017 : 150$

Giá dành cho đoàn 5 người:  135$

Lưu ý chỉ cần điền để lại thông tin bên dưới để giữa chỗ – không cần đặt cọc – không làm visa không sao!

Hãy gọi đến số hotline 0982 849 688 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ visa Hàn Quốc.

Hãy cho chúng tôi ý kiến của bạn, thank you !
Có 22 khách hàng đã hỏi
Tư vấn giúp t
Trả lời: Chào bạn, chuyên viên tư vấn bên mình sẽ liên lạc với bạn ngay!
Toi muon di du lich han quoc vao thag 6 Tu van giup toi ak 0943594182
Trả lời: Chào anh/chị, chuyên viên tư vấn bên em sẽ liên lạc với anh/chị ngay ạ!
Đinh manh hung
Toi muon đi du lich han quoc t6 ban tu van giup minh đuoc ko
Trả lời: Chào anh, chuyên viên tư vấn bên em sẽ liên lạc với anh sớm nhất ạ!
Đoàn Anh Tuấn
Nhóm mình có 5 người muốn làm visa du lịch Hàn Quốc. Mình muốn được tư vấn. Có thể gọi điện trực tiếp 0912633456 (Mr.Tuấn) hoặc qua mail: tuandoan.vtc@gmail.com
Trả lời: Chào anh, chuyên viên tư vấn bên em sẽ liên lạc với anh ngay ạ!
Việt Lâm
Email của tôi là lamviettran@gmail.com. Gửi giúp tôi thủ tục chi tiết làm visa Hàn Quốc. Xin cảm ơn!
Trả lời: Chào Quý khách, bên công ty đã gửi mail thủ tục làm visa Hàn Quốc. Quý khách vui lòng check mail ạ!
Thu Oanh
Số của tôi là 0985 743 581. Tư vấn giúp tôi dịch vụ visa Hàn Quốc!
Trả lời: Chào chị, chuyên viên tư vấn bên em sẽ liên lạc với chị ngay ạ!
Quỳnh Chi
Visa Hàn Quốc có thời hạn bao lây vậy ạ?
Trả lời: Chào chị, visa Hàn Quốc thời hạn 3 tháng có thời gian lưu trú là 10 ngày ạ!
Thanh Thư
0985 772 408. Liên lạc tư vấn cho tôi về visa Hàn Quốc nhé!
Trả lời: Chào bạn, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất ạ.
Duy Thắng
Tôi muốn biết thông tin cụ thể về dịch vụ làm visa Hàn. Vui lòng gửi giúp tôi theo mail thang1802@gmail.com với ạ!
Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ.
Minh Hường
Visa Hàn Quốc có phải phỏng vấn trực tiếp không thế?
Trả lời: Chào bạn, khi xin visa Hàn Quốc tùy từng trường hợp mới cần phải phỏng vấn trực tiếp nên bạn cần hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0982.849.688 nhé!
Thanh Trúc
Thời gian nhận được visa Hàn QUốc là bao lâu ạ?
Trả lời: Chào bạn, thời gian nhận visa Hàn Quốc là khoảng 8 - 9 ngày (kể từ khi nộp hồ sơ) nhé!
Mai Hương
Đi Hàn Quốc có cần sổ tiết kiệm không vậy? Tài khoản đòi hỏi cần là bao nhiêu nhỉ?
Trả lời: Chào bạn, đi Hàn Quốc cần sổ tiết kiệm có số dư tài khoản từ 5000$ trở lên nhé!
Thành Minh
Tôi muốn bên công ty tư vấn giúp mình visa đi Hàn tháng 9. ĐT 0989 277 546.
Trả lời: Chào Quý khách, chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc với Quý khách ngay ạ!
Quốc Phạm
Công ty tư vấn giúp tôi theo số điện thoại này với ạ! 0984 205 739.
Trả lời: Chào Quý khách, chuyên viên tư vấn bên chúng tôi sẽ liên lạc ngay ạ!
Xuân Minh
Visa Hàn Quốc có được chụp ảnh nền xanh không nhỉ? Hay phải nền trắng ạ?
Trả lời: Chào bạn, visa Hàn Quốc cũng đòi hỏi ảnh chụp cá nhân phải phông nền trắng nhé! Tỷ lệ 3.5 x 4.5cm ạ!
Thảo Nhi
Tôi muốn đi Hàn Quốc trong tháng 7 này. Liệu bây giờ làm có kịp không vậy?
Trả lời: Chào Quý khách, nếu Quý khách đi tháng 7 thì hoàn toàn kịp ạ. Quý khách có thể liên lạc trực tiếp theo số hotline để được tư vấn ạ!
Đỗ Quyên
Số điện thoại 0987 235 781. Công ty liên lạc với mình nhé!
Trả lời: Chào bạn, chuyên viên tư vấn bên mình sẽ liên lạc ngay ạ!
Viết Mạnh
Visa Hàn Quốc có cần sổ tiết kiệm không thế?
Trả lời: Chào Quý khách, hồ sơ làm visa Hàn Quốc có cần sổ tiết kiệm 5000$ trở lên ạ!
Mạnh Cường
Tôi muốn đi Hàn Quốc vào tháng 9, vậy cần làm visa từ tháng mấy nhỉ?
Trả lời: Chào Quý khách, nếu Quý khách muốn đi Hàn Quốc vào tháng 9 thì có thể làm hồ sơ trước ít nhất 1 - 2 tháng ạ!
Mỹ Linh
Đi Jeju có cần visa không ạ?
Trả lời: Chào Quý khách, hiện tại đi Jeju cũng cần visa ạ!
Hồng Thi
Chi phí trên là toàn bộ visa Hàn Quốc rồi đúng không?
Trả lời: Dạ, vâng thưa Quý khách. Chi phí 150$ là toàn bộ phí làm visa đi Hàn rồi ạ!
Bình An
Visa Hàn Quốc có thời hạn bao lâu ạ?
Trả lời: Chào Quý khách, hiện tại nếu Quý khách làm visa 3 tháng thì có thể lưu trú ở Hàn 10 ngày ạ!