Canada bên kia bán cầu có gì hấp dẫn? Đất nước của lá phong mơ màng sẽ khiến du khách như lạc vào cõi tiên cảnh. Bạn sẽ thấy yêu mến cảnh vật và con người nơi đây nếu đến đây 1 lần. Trước khi khởi hành, Quý khách đừng quên thông tin quan trọng khi làm visa đi Canada của Á Châu nhé!

1. Nhu cầu và sự khó khăn khi làm visa tự túc

Sẽ có những rắc rối xảy ra đối với Quý khách trong quá trình tự làm visa:

  • Giấy tờ cho hồ sơ dễ thiếu và sai sót.
  • Tỷ lệ thành công không cao.
  • Thời gian, chi phí làm visa dễ bị phát sinh.

2. Tỉ lệ đạt visa tới 98%

  • 12 năm kinh nghiệm với tỷ lệ thành công 98%
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

3. Thời gian nhận visa nhanh

  • Thời gian nhận visa Canada: 30 ngày trở lên (kể từ ngày nộp hồ sơ).
  • Tính từ ngày nhận hồ sơ của Quý khách, Á Châu sẽ phải bổ sung thêm các giấy tờ liên quan khác, sau đó dịch thuật, công chứng mới nộp vào Đại sứ quán, do đó thời gian từ ngày nhận hồ sơ đến ngày trả kết quả sẽ giao động từ 30 ngày trở lên tùy thuộc vào từng hồ sơ và hoàn cảnh cụ thể.

visa canada

4. Giá luôn rẻ nhất – dịch vụ trọn gói , không phát sinh phí

Á Châu cam kết giá sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình tư vấn visa Canada cho khách hàng.

Hiện tại, visa đi Canada lưu trú 1 tháng (Visa multy từ 6 tháng đến hết hạn hộ chiếu) sẽ mất 400$. Thời gian làm visa khoảng 30 ngày.

5.  Cam kết

          Á Châu cam kết hoàn tiền 100% phí dịch vụ nếu không đạt visa.

6.  Quy trình

Bước 1: Quý khách nên liên lạc trước cho chuyên viên tư vấn visa bên Du lịch Á Châu ( hotline: 0982 849 688 ) khoảng 1 – 2 tháng trước khi đi.

Bước 2: Quý khách chuẩn bị hồ sơ và nộp qua công ty.

Bước 3: Khách hàng nhận visa. (khi có vấn đề phát sinh, chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc trực tiếp cho khách hàng).

Trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa, ĐSQ Canada sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu thấy cần thiết hoặc đề nghị một cuộc phỏng vấn trực tiếp với người xin visa.

visa canada

7.  Hồ sơ

  • Bản gốc hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng.
  • 02 hình 4x6cm (phông nền trắng không quá 6 tháng).
  • Chứng minh thư nhân dân (sao y bản chính).
  • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính).
  • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân: giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn (bản sao y), hoặc giấy xác nhận độc thân (bản chính).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (sao y bản chính), giấy tờ ô tô (sao y bản chính), sổ tiết kiệm photo hai mặt có đóng dấu đỏ (có 20.000$ trở lên) và phải gửi ít nhất trước 3 tháng trước ngày nộp, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy xác nhận số dư thẻ ATM, các nguồn thu nhập khác (phiếu thu, biên lai…. – sao y bản chính).
  • Chứng minh công việc

a. Chủ doanh nghiệp:

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính, hoặc bản sao của công ty).

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính hoặc bản sao của công ty).

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng).

b. Nhân viên:

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty).

– Quyết định bổ nhiệm nếu có (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty).

–  Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty)hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty).

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc có xác nhận của công ty).

–  Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)(bản gốc có xác nhận của ngân hàng).

c.Trẻ em dưới 18 tuổi

– Nếu không đi cùng bố mẹ, phải có giấy đồng ý cho đi du lịch của cả bố và mẹ. Chứng

minh thư của cả bố và mẹ, đăng kí kết hôn của bố mẹ, giấy khai sinh. Nếu đi cùng bố

hoặc mẹ thì phải có giấy đồng ý cho đi của người còn lại có xác nhận của địa phương.

d. Nghỉ hưu:

– Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, sổ bảo hiểm (Sao y bản chính)

Có gì thắc mắc, Quý khách có thể liên lạc trực tiếp theo số hotline: 0982 849 688 để được tư vấn tận tình.

8.  Những lưu ý khác

–   Trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa, Đại sứ quán Canada sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ hoặc đề nghị một cuộc phỏng vấn trực tiếp.

– Thời gian xét duyệt hồ sơ là từ 1 tháng trở lên (tùy thuộc vào từng hồ sơ và hoàn cảnh cụ thể).

–     Trong trường hợp thắc mắc, Quý khách nên liên lại trực tiếp theo số hotline của chuyên viên tư vấn của Du lịch Á Châu: 0982 849 688

9. Giá bao gồm

Giá bao gồm trọn gói: chi phí nộp đại sứ quán, chi phí chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, công chứng….

Giá trọn gói dịch vụ tư vấn visa: 440$

Giá đăng ký trước ngày 30/4/2017 : 400$

Giá dành cho đoàn 5 người:  360$

Lưu ý chỉ cần điền để lại thông tin bên dưới để giữa chỗ – không cần đặt cọc – không làm visa không sao!

Quý khách có thể liên lạc trực tiếp theo số hotline: 0982 849 688 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí dịch vụ hỗ trợ làm visa Canada 24/7.

 

Hãy cho chúng tôi ý kiến của bạn, thank you !
Có 7 khách hàng đã hỏi
Bình
Tôi muốn đi Canada trong tháng 5. Công ty tư vấn giúp tôi với! 0984 289 569.
Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn ạ.
Xuân Thành
Visa Canada có cần phỏng vấn trực tiếp không ạ?
Trả lời: Chào bạn, nếu các bạn chuẩn bị hồ sơ thật tốt và chứng minh đúng sự thật các yêu cầu mà Lãnh sự quán đưa ra thì hồ sơ các bạn đủ điều kiện và qua được vòng phỏng vấn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0982.849.688 để được tư vấn nhé!
Hoàng Anh
Ảnh cá nhân có kích thước bao nhiêu vậy ?
Trả lời: Chào bạn, ảnh cá nhân có kích thước là 02 hình 4x6cm (phông nền trắng không quá 6 tháng) bạn nhé! Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0982.849.688 để được tư vấn nhé!
Trọng Nghĩa
Giấy tờ làm visa Canada có đòi hỏi bản chính không vậy nhỉ?
Trả lời: Chào bạn, giấy tờ làm visa là photo công chứng bạn nhé! Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0982.849.688 để được tư vấn nhé!
Minh Thùy
Tôi muốn được tư vấn giúp dịch vụ visa Canada. Hy vọng công ty sẽ tư vấn giúp tôi theo sđt này 0984 356 812.
Trả lời: Cảm ơn bạn, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ.
Hùng Phan
Chi phí trên đã gồm tổng thể hết các phí dịch vụ chưa vậy ạ?
Trả lời: Chào bạn, giá dịch vụ đã bao gồm toàn bộ chi phí làm visa rồi ạ. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0982.849.688 để được tư vấn nhé!
Kim Huệ
Visa Canada có đòi hỏi có sổ tiết kiệm không ạ?
Trả lời: Chào bạn, hồ sơ visa Canada cần có sổ tiết kiệm có 20.000$ trở lên bạn nhé! Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0982.849.688 để được tư vấn nhé!