Á Châu – nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

Tác giả: | Ngày đăng:

Trải qua 12 năm từ khi ra đời và phát triển, Du lịch Á Châu tự hào là một trong những thương hiệu lữ hành uy tín tại Việt Nam. Với hệ thống hoạt động mạnh mẽ bao gồm từ những tour nội địa cho đến thị trường Nhật – Hàn tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ,…. Á Châu luôn đem đến cho Quý khách những hành trình du lịch chất lượng, nhiều khám phá, mới mẻ.

Để đáp ứng sự kỳ vọng và tin yêu của khách hàng, Á Châu luôn cố gắng đổi mới, hoàn thiện để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất mà lại rẻ nhất để dành tặng các khách hàng của mình.

Đa dạng các chương trình trong nước

20.000 khách trong 10 năm là con số đánh dấu sự ấn tượng của Du lịch Á Châu. Các tour nội địa luôn được Á Châu đẩy mạnh và ưu đãi đặc biệt với du khách trong và ngoài nước. Á Châu luôn đề cao chất lượng dịch vụ nhưng lại ở mức giá tiết kiệm nhất. Ví dụ, tour Sapa 2 ngày 1 đêm tại Á Châu được ưu đãi đặc biệt chỉ 980.000đ – chất lượng 3 sao. Hơn 200 tour là minh chứng rõ ràng nhất cho sự đa dạng của mảng tour nội địa của Á Châu.

HDV nhiệt tình, sôi nổi

Các chương trình của Á Châu còn lưu lại dấu ấn trong lòng khách hàng bởi đội ngũ nhân viên, HDV nhiệt tình, luôn đem đến sự phục vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Sự nở rộ của Tour Nhật Hàn

Thị trường Nhật Hàn đang được xem là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở châu Á. Hai quốc gia này đang nằm trong top những điểm đến yêu thích nhất của du khách Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Á Châu tự hào với thương hiệu tour Nhật Hàn của mình.

Những điểm đến hấp dẫn khác

Á Châu còn tự hào với những chương trình quốc tế như châu Âu, khám phá Bắc Mỹ, chinh phục châu Phi. Đây đều là những chuyến khám phá đẳng cấp mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn Á Châu.

 

 

Các dịch vụ khác của Du lịch Á Châu

Đại lý của các hãng hàng không

Du lịch Á Châu tự hào là đại lý cho nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước như Vietjet Air, Vietnam Airlines,… hay Asiana Airlines, Korean Air, Jin Air,….với mức giá ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Cung cấp visa Nhật – Hàn

Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đòi hỏi có visa khi nhập cảnh. Tour Nhật Hàn của du lịch Á Châu tự hào với dịch vụ cung cấp visa đạt 96% cho khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn Du lịch Á Châu

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Á Châu tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng những người trẻ tuổi hài hòa, hoạt động ăn ý, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Giá ưu đãi nhất dành tặng khách hàng

Du lịch Á Châu luôn có những chương trình ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Những tour đi Sapa của Á Châu chỉ dao động từ 980.000đ trở lên, tour Côn Đảo là 1.790.000đ hay tour Hàn Quốc là từ 11.990.000đ. Quý khách hoàn toàn sở hữu mức giá ưu đãi nhất cho chuyến đi của mình.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Du lịch Á Châu đang trong quá trình nỗ lực, cố gắng để trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất trong ngành lữ hành Việt. Với các tour nội địa, Á Châu hy vọng sẽ phục vụ được đông đảo du khách trong và ngoài nước tham quan những địa danh thắng cảnh của đất nước; mở thêm những điểm du lịch mới với chất lượng tốt nhất.

Sứ mệnh

– Không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách hàng trong và ngoài nước.

– Bảo vệ lợi ích khách hàng cũng như đáp ứng các yêu cầu về an toàn trong ngành dịch vụ du lịch khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tôn chỉ hoạt động

– Đối với khách hàng: Luôn luôn trung thực, đảm bảo lợi ích và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng bằng một thái độ tận tâm, chu đáo, nhiệt tình.

– Đối với đối tác: Hợp tác trên cơ sở tôn trọng, lâu dài, cùng hỗ trợ và cùng có lợi.

– Đối với cộng đồng: Luôn luôn ý thức bảo tồn các giá trị di sản văn hóa, di sản thiên nhiên, tuân thủ các qui định về bảo vệ môi trường trong quá trình cung cấp dịch vụ lữ hành.

 Đối với công việc: Không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ; không ngừng trau dồi kinh nghiệm, học hỏi nhằm mang lại một dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Hãy cho chúng tôi ý kiến của bạn, thank you !
Có 0 khách hàng đã hỏi